103 คอนโดมิเนียม 2

จุดเด่นของโครงการ 103 คอนโดมิเนียม 2 ที่ทำให้ใครหลายคนสนใจ

สัมผัสการใช้ชีวิตใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่ 103 คอนโดมิเนียม 2 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ออกแบบโดยใช้โทนสีอ่อน เพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย มาพร้อมการแบ่งโซนภายในอย่างเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการตกแต่งภายในที่ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย มีห้องให้เลือกหลากหลายประเภทตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงขนาด 2 ห้องนอน ไม่เพียงเท่านั้นโครงการยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ลิฟท์โดยสาร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงกล้องวงจรปิด และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คอนโดมิเนียมแห่งนี้ยังตั้งอยู่บนทำเลทองย่านนิมมานเหมินท์ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างลงตัวด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้าต่าง ๆ รวมถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนชื่อดังมากมาย อาทิ ตะวันแดงวอร์อัพคาเฟ่, ลอฟท์บาร์, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, กาดรินคำ, กาดมาลินพลาซ่า, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ และสถานที่สำคัญอื่น ๆ โดยรอบ

ทำเลยอดนิยมที่คนนิยมซื้อคอนโดย่านเชียงใหม่ มีที่ใดบ้าง ?

วันนี้เราจะมาแนะนำทำเลคอนโดเชียงใหม่สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อซื้อเป็นที่อยู่อาศัย ทำเลที่เรามาแนะนำในวันนี้เป็นทำเลที่มีคอนโดเกิดขึ้นมากมาย น่าอยู่และน่าลงทุน อย่าง 103 คอนโดมิเนียม 2 เนื่องจากทำเลแต่ละแห่งมีความแตกต่างกัน ทั้งราคา สิ่งอำนวยความสะดวก และสภาพแวดล้อม เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกทำเลคอนโดในเชียงใหม่ ว่าจะมีทำเลไหนบ้างตามไปดูกัน

นิมมานเหมินท์

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่านิมมานเหมินท์เป็นสถานที่ยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวเชียงใหม่ คนที่อยู่คอนโดทำเลนี้ จึงมีทั้งฝรั่งและคนไทย คอนโดทำเลนี้มีราคาสูง เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่. แต่เมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันของ Maya, One Nimman และมีร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง จึงทำให้มีคอนโดมากมายในทำเลนี้

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

แม้จะไม่ใช้ทำเลใจกลางเมือง แต่ก็มีคอนโดให้เลือกมากมาย เพราะอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง การซื้อคอนโดฯ ย่านเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มีทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัย เนื่องจากเชียงใหม่เป็นถนนสายหลักที่ใช้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก และถูกซื้อเป็นการลงทุนขนาดใหญ่ เนื่องจากมีแนวโน้มในการพัฒนาที่สูงขึ้นในทุก ๆ ด้าน

เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

เช่นเดียวกับพื้นที่รอบเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ก็เป็นทำเลที่มีศักยภาพเหมาะแก่การลงทุนและอยู่อาศัย ข้อดีของคอนโดนี้คืออยู่ใกล้สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ อีกทั้งยังสามารถเดินทางเข้าเมือง-เดินทางออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในเชียงใหม่ สภาพแวดล้อม เงียบสงบ เหมาะแก่การพักอาศัย

เจ็ดยอด

ทำเลคอนโดเจ็ดยอดเป็นทำเลที่มีนักศึกษาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำให้คอนโดทำเลนี้นิยมปล่อยเช่ามากกว่าซื้อขาด เป็นทำเลที่เรียกได้ว่าใจกลางเมือง เพราะอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อย่างเมญ่าใกล้มหาลัยก็มีร้านอาหารมากมาย แต่ข้อแม้ของทำเลนี้คือถนนแคบจึงต้องใช้ความระมัดระวังในการเดินทาง

คนรุ่นใหม่นิยมอยู่คอนโดมิเนียมเพราะเหตุใด ?

  • ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสร้างความสะดวกสบาย เพราะปัจจุบันผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน บางคนชอบอยู่คนเดียว บางคนรักอิสระ ชอบปาร์ตี้ ชอบเที่ยว ชอบไปห้าง ดูหนัง ฟังเพลง อยู่คอนโด ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ
  • เพิ่มเวลาแห่งความสุขด้วยการลดเวลาการเดินทาง การซื้อคอนโดใกล้ที่ทำงานหรือแหล่งช้อปปิ้ง ย่านท่องเที่ยว ช่วยลดภาระการเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี ยังเป็นการเพิ่มเวลาแห่งความสุข และการพักผ่อนหลังเลิกงานได้ดีอีกด้วย
  • ปลอดภัยอุ่นใจทุกเวลา ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักที่คนรุ่นใหม่ตัดสินใจซื้อคอนโดแทนการซื้อบ้าน ทั้งยังใช้คีย์การ์ดเข้าออก และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งทั่วบริเวณ เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน
  • หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย โดยส่วนใหญ่คอนโดมิเนียมมักตกแต่งพร้อมเข้าอยู่โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์เอง แค่เราเก็บกระเป๋า หิ้วของเข้าอยู่ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ
  • ภาพลักษณ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การเลือกอยู่คอนโดก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัย นำเทรนด์ สไตล์ และยกระดับที่อยู่อาศัยให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้เช่นกัน
  • เพิ่มโอกาสในการลงทุน คอนโดมิเนียมไม่ว่าจะเป็นโครงการใดก็ตามถือเป็นการลงทุนเพื่อเก็งกำไรในอนาคต เพราะทุกวันนี้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กลายเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เราสามารถเปลี่ยนห้องชุดสุดหรูนี้เป็นแหล่งรายได้ให้กับตัวเองทั้งในระยะสั้นและระยะยาว จะปล่อยเช่าหรือขายต่อก็คุ้ม

เชียงใหม่แหล่งที่อยู่อาศัยที่คนรุ่นใหม่นิยมซื้อไว้พักอาศัย

เชียงใหม่ เมืองยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะชาวไทยหรือชาวต่างชาติเป็นเมืองที่มีธรรมชาติสวยงาม ทั้งภูเขา น้ำตก อากาศดี ในขณะเดียวกันก็มีห้างสรรพสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้กรุงเทพเลย เชียงใหม่จึงเป็นเมืองที่ผสมผสานความเจริญและธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างลงตัว ดังนั้นจึงเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่หลายคนเลือกที่จะไปท่องเที่ยวอยู่หลายครั้ง หรือบางครอบครัวก็ตัดสินใจย้ายไปตั้งรกรากในเมืองหลวงของภาคเหนือเลย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูเหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกมาอาศัยอยู่ที่เชียงใหม่กัน

  1. สงบ หลีกหนีความวุ่นวายแต่ไม่ไกลจากตัวเมือง ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีคนจำนวนมากมาซื้อที่อยู่อาศัยในเชียงใหม่เพื่อต้องการความสงบจึงเลือกโครงการที่อยู่นอกเมืองเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 103 คอนโดมิเนียม 2 เส้นวงแหวนรอบนอก มันเป็นทางเลือกที่ดี แต่ก็ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก เพราะขับรถเพียง 20-25 นาทีถึงตัวเมือง
  2. ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง มีตลาดและห้างสรรพสินค้าในระยะ 10 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าสะดวกต่อการช้อปปิ้งและหาซื้อสินค้ากลับบ้าน ที่สำคัญคือรถไม่ติด ทำให้การเดินทางรวดเร็ว เพียง 10-15 นาที ก็สามารถเดินช้อปได้อย่างสบายใจ
  3. ใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากจะมองออกไปเห็นภูเขาและท้องทุ่ง เส้นทางจากแยกหนองจองถึงถนนวงแหวนตะวันออก สามารถเดินทางขึ้นดอยได้หลายดอย ไม่ว่าจะเป็นดอยหลวงเชียงดาว ดอยแม่แตง แม่ริม ม่อนแจ่ม ขับได้ระยะทางไม่ไกล เรียกว่าได้ขึ้นดอยไปสูดอากาศดี ๆ ทุกวันหยุด
  4. ราคาไม่แพงเหมือนในเมือง ราคาบ้านและที่ดินในตัวเมืองเชียงใหม่พุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่มีราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาทขึ้นไป แต่ถนนวงแหวนรอบนอกนั้นไม่แรงเท่าและมีโครงการให้เลือกหลากหลาย